Thông báo
Bắt giữ hàng nghìn đồ chơi tình dục, bạo dâm nhập lậu bán trên website Shoptraicam

{keywords}Vô số mặt hàng đồ chơi tình dục không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ. Phương thức bán hàng của Cty Vipcom được thực hiện bằng cách đăng bán sản phẩm đồ chơi tình dục trên trang web và facebook.

Ngày 21/5, Đội 13 quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp cùng Đội thương mại điện tử phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50, công an thành phố Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần phát triển kinh doanh và truyền thông Việt Nam Vipcom (Cty Vipcom) tại số 16/219/61 ngõ 189 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội).

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện Công ty trên kinh doanh các loại đồ chơi tình dục như Dương vật, âm đạo giả, búp bê tình dục, các loại thuốc chống xuất tinh, đồ chơi bạo dâm…Tất cả các mặt hàng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tiến hành kiểm đếm, lực lượng chức năng thu giữ hơn 800 mặt hàng đồ chơi tình dục tại Cty Vipcom. Theo một cán bộ điều tra, phương thức bán hàng của Cty Vipcom được thực hiện bằng cách đăng bán sản phẩm đồ chơi tình dục trên trang web: Shoptraicam.com, shopmoihong.com và một trang trên mạng xã hội facebook. Khách có nhu cầu sẽ liên hệ qua số điện thoại và được Cty Vipcom cho người vận chuyển đến tận nơi.

Để khám phá vụ việc trên, các trinh sát của đội thương mại điện tử phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phải bí mật theo dõi hoạt động giao hàng của Cty Vipcom trong 3 tháng.

Hình ảnh bắt giữ đồ chơi tình dục: 

{keywords}
Để khám phá vụ việc, lực lượng chức năng đã theo dõi hoạt động kinh doanh của Cty Vipcom 3 tháng
 
{keywords}
Vô số mặt hàng đồ chơi tình dục không rõ nguồn gốc

{keywords}
Một loạt đồ chơi bạo dâm bị cơ quan chức năng thu giữ

(Nguồn: Dân trí)