Thông tin Website thương mại điện tử

Địa chỉ tên miền:

shop.bluechemgroup.vn

Tên miền phụ:

store.bluechemgroup.vn

Tên Doanh nghiệp:

Công ty TNHH Ô tô BMS

MST/ĐKKD/QĐTL:

6001544317

Trụ sở Doanh nghiệp:

102 Ngô Gia Tự, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Tỉnh/Thành phố:

Đăk Lăk

Quốc gia:

Việt Nam

Điện thoại

02623512269
# Tên sản phẩm Ảnh sản phẩm Mô tả sản phẩm
1

PRO-TEC Premium 5W-30 Fully-Synthetic ACEA C3-12

Liên kết đến sản phẩm
Pro-Tec Premium 5W-30 Fully-Synthetic là dầu nhờn bôi trơn động cơ hiện đại và hiệu suất cao nhờ ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất. Được nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu trong các phòng thí nghiệm, đảm bảo cho mức hiệu suất đạt cao nhất cho động cơ. Với chứng nhận bởi các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, dầu nhờn Pro-Tec Premium 5W-30 Fully-synthetic có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới.
2

bluechem Radiator Antifreeze Red

Liên kết đến sản phẩm
bluechem Radiator Antifreeze Red là một chất cô đặc dựa trên hợp chất Mono-Ethylene Glycol (1.2-ethanediole), chất bảo vệ bộ tản nhiệt và chất trao đổi nhiệt để vận hành cả, mùa hè và mùa đông với khả năng chống đông và gỉ sét vĩnh viễn (sử dụng cho tất cả các mùa). Dung dịch làm mát bluechem Antifreeze Red đã được phát triển với các chất phụ gia chống ăn mòn chất lượng cao cho động cơ và hệ thống làm mát, và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành trong việc phát triển chế tạo động cơ. Dung dịch bluechem Antifreeze Red không chứa nitrides, amines, phosphates và silicat.
3

bluechem DPF Flushing Liquid

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch DPF Flushing Fluid giúp xử lý và loại bỏ tất cả muội than tích tụ và tồn dư ở Bầu lọc muội. Dung dịch làm sạch nhẹ nhàng và có thể sử dụng hoàn hảo trên tết cả các bộ phận từ vật liệu nhôm, magie, kẽm và cadmium. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng được cho các bộ lọc muội thế hệ mới nhất.
4

bluechem Airflow Sensor Cleaner

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch Airflow Sensor Cleaner là chất tẩy rửa cao cấp đặc biệt, để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả các bộ phận nhạy cảm của cảm biến lưu lượng khí nạp ở động cơ xăng và diesel. Dung dịch dễ dàng loại bỏ muội than và chất bẩn tích tụ trên bề mặt cảm biến và bay hơi mà không để lại dư lượng. Nhờ đó cải thiện đáng kể khả năng khởi động và hoạt động không tải của động cơ. Việc vệ sinh cảm biến thường xuyên giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và duy trì ổn định công suất động cơ.
5

bluechem Brake Cleaner Earosol

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch Brake Aerosol Cleaner giúp làm sạch Hệ thống phanh (thắng), bộ chế hòa khí, bộ ly hợp và các bộ phận truyền động. Sản phẩm loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả bụi bẩn, dầu, mỡ, các chất keo và nhựa tích tụ trên tất cả các bề mặt, giúp cải thiện đáng kể các đặc tính hoạt động của các bộ phận được làm sạch. Phù hợp với mọi vật liệu.
6

bluechem Klima Anlagel Reiniger - Air Condition Cleaner

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch Klima Anlagel Reiniger có tác dụng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn, mốc, rong rêu và các vi sinh vật trong máy lạnh, khử những mùi khó chịu gây nên bởi các vi khuẩn và mốc rất hiệu quả và tạo thành lớp màng bảo vệ trên hệ thống làm lạnh, tạo ra không khí sạch và trong lành, tối ưu hóa giàn lạnh.
7

bluechem Carbon X

Liên kết đến sản phẩm
Carbon X là Bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm là K1 và K2: Hợp chất K1: (chất làm sạch bọt) là một công thức được điều chế có hiệu suất cao đặc biệt trong việc làm tan chảy và loại bỏ tất cả những cặn, muội than gây ra ô nhiễm trong toàn bộ buồng đốt của động cơ. Sản phẩm loại bỏ các chất cặn trong khu vực đầu xi lanh, đặc biệt trên các van xú páp, thành piston, đầu piston và trong khu vực của vòng bạc đầu tiên của piston. Nó cũng làm sạch muội carbon tại van xú páp nạp và xả (nếu chúng mở). Muội than bám trong van EGR, bộ tăng áp và không khí hệ thống (ống hút nạp vào van nạp) cũng được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Carbon X không gây hại các vòng gioăng cao su và tương thích với tất cả các thành phần trong động cơ. Hợp chất K2: (neutralizer) gây ra phản ứng hóa học làm lỏng hoá chất bọt làm sạch đã được K1 tạo ra và hòa tan chúng lại với các cặn bã, carbon. Với bộ hút Carbon X tất cả các tạp chất tan ra sẽ được hút ra ngoài một cách an toàn từ buồng đốt. Vì K2 có chất phụ gia bôi trơn có hiệu suất cao và đặc biệt cao sự kết dính (phụ gia chịu áp suất cao), Carbon X bảo vệ động cơ khỏi ma sát cao trong quá trình khởi động, do đó ngăn ngừa sự mài mòn của các thành phần cơ khí. Ngoài ra, các gioăng seal cũng được bảo vệ hiệu quả.
8

bluechem Throttle Body Cleaner

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch Throttle Body Cleaner giúp loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả muội than, dầu và mỡ tích tụ trên bề mặt thành họng gió và cánh bướm ga...trong vài giây. Sản phẩm giúp cải thiện đáng kể các đặc tính hoạt động của các bộ phận được làm sạch, do đó làm giảm tiêu thụ nhiên liệu và giúp ổn định khi động cơ hoạt động không tải.
9

bluechem Radiator Conditioner

Liên kết đến sản phẩm
Radiator Conditioner giúp bảo vệ, chống lại gỉ sét, ăn mòn và hình thành phèn trong hệ thống nước làm mát động cơ. Sản phẩm bôi trơn các van nhiệt và máy bơm nước; giúp cải thiện việc trao đổi nhiệt và giữ ổn định giá trị pH của dung dịch làm mát. Tương thích với tất cả các loại dung dịch làm mát động cơ.
10

bluechem Radiator Flush

Liên kết đến sản phẩm
Radiator Flush giúp loại bỏ các cặn bẩn tích tụ trong toàn bộ hệ thống làm mát. Giúp ngăn chặn gỉ sét và ăn mòn, làm tan các chất bẩn trong hệ thống tản nhiệt và làm sạch nước làm mát, nồi hơi và bộ trao đổi nhiệt. Sản phẩm làm sạch và thông thoáng các van và máy bơm nước. Việc sử dụng Radiator Flush làm tăng độ tin cậy và tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra, hiệu năng làm nóng và làm mát động cơ được cải thiện đáng kể.
11

bluechem Octane Booster

Liên kết đến sản phẩm
Octane Booster là dung dịch giúp làm tăng chỉ số Octan của nhiên liệu xăng. Đặc biệt khuyên dùng khi nhiên liệu có chất lượng thấp hơn mức cần thiết. Sản phẩm làm giảm được hiện tượng "gõ" do hỗn hợp cháy bị kích nổ sớm (hay còn gọi là "Motor Pinking") và gây ra thiệt hại cơ học cho động cơ. Phù hợp cho tất cả các loại động cơ sử dụng nhiên liệu xăng.
12

bluechem Diesel System Super Clean

Liên kết đến sản phẩm
Sản phẩm Diesel System Super Clean (DSSC) là dung dịch có khả năng vệ sinh và làm sạch toàn bộ Hệ thống nhiên liệu, từ bình chứa diesel lớn đến buồng đốt trong xylanh động cơ (bao gồm cả bơm, hệ thống ống dẫn và kim phun). Công dụng chính của sản phẩm là loại bỏ dần các mảng bám oxy hóa trong hệ thống nhiên liệu; hòa tan, loại bỏ các tạp chất và nước bị lẫn trong diesel. Bảo vệ hệ thống nhiên liệu và động cơ khỏi các tắc nghẽn và tác nhân gây hại.
13

bluechem Klima Fresh

Liên kết đến sản phẩm
Klima Fresh là sản phẩm làm sạch và khử trùng hệ thống máy lạnh. Sản phẩm có khả năng loại bỏ hiệu quả những mùi khó chịu, các vi khuẩn, ẩm mốc và các vi sinh vật. Công nghệ vệ sinh này sẽ làm sạch, giúp không khí trong xe được trong lành và tốt cho sức khỏe. Nó còn có tác dụng diệt những vi khuẩn, khử mùi trên các thiết bị trong xe, ghế nệm và thảm…v.v.
14

bluechem OXICAT

Liên kết đến sản phẩm
OXICAT là chất làm sạch hiệu suất cao được chế tạo đặc biệt, cực kỳ hiệu quả trong việc làm sạch và loại bỏ hoàn toàn muội carbon trong toàn bộ hệ thống khí thải, đặc biệt trong khu vực bộ xúc tác khí thải (Calalytic), cảm biến Oxy, bộ Turbo tăng áp và van EGR. Với việc dùng định kỳ, sản phẩm giúp bảo vệ, chống lại các chất ô nhiễm, tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hóa hiệu suất động cơ và đảm bảo hoạt động tối ưu của bộ xúc tác khí thải và cảm biến Oxy. Do đó, Oxicat hỗ trợ tuân thủ các giới hạn phát thải.
15

bluechem Nano Engine Super Protection

Liên kết đến sản phẩm
Dung dịch Nano Engine Super Protection (NESP) là phụ gia tạo nên 1 lớp màng bảo vệ giữa các chi tiết ma sát bên trong động cơ bởi các phân tử Nano. Lớp màng nano này sẽ giúp các chi tiết ma sát hoạt động trơn tru hơn, từ đó giảm ăn mòn, giảm hao phí, tăng độ bền, tăng hiệu suất động cơ.
16

bluechem Fuel System Cleaner

Liên kết đến sản phẩm
Sản phẩm Fuel System Cleaner (FSC) là dung dịch có khả năng vệ sinh và làm sạch toàn bộ Hệ thống nhiên liệu, từ bình chứa xăng lớn đến buồng đốt trong xylanh động cơ (bao gồm cả bơm, hệ thống ống dẫn, kim phun và bugi). Công dụng chính của sản phẩm là loại bỏ dần các mảng bám oxy hóa trong hệ thống nhiên liệu; hòa tan, loại bỏ các tạp chất và nước bị lẫn trong xăng. Bảo vệ hệ thống nhiên liệu và động cơ khỏi các tắc nghẽn và tác nhân gây hại.
17

bluechem Oil System Cleaner

Liên kết đến sản phẩm
Sản phẩm Oil System Cleaner (OSC) là dung dịch có khả năng vệ sinh và làm sạch bên trong động cơ, theo Hệ thống dầu nhớt bôi trơn. Công dụng chính của sản phẩm là loại bỏ hết đống muội than, mạt sắt và cặn bẩn trong buồng nhớt; đồng thời giúp đẩy lượng nhớt cũ ra ngoài nhiều hơn khi xả bỏ. Giúp cho lượng dầu nhớt mới thay vào động cơ không bị trộn lẫn chất bẩn và dầu nhớt cũ, giữ được nguyên phẩm chất nhớt vốn có.