Địa chỉ tên miền:
amilk.vn
Tên Doanh nghiệp:
MST/ĐKKD/QĐTL:
Trụ sở Doanh nghiệp:
Tỉnh/Thành phố:
Quốc gia:
Điện thoại
# | Tên sản phẩm | Ảnh sản phẩm | Mô tả sản phẩm |
---|---|---|---|
1 |
Sữa a2 Milk™ nguyên kem dạng bột gói 1kg Liên kết đến sản phẩm |
a2 Milk™ Full cream milk powder – Sữa a2 Milk™ nguyên kem dạng bột sản xuất tại Úc, được làm hoàn toàn từ sữa bò tươi giữ trọn những giá trị dinh dưỡng và các lợi ích đặc biệt. Đây là loại sữa giàu canxi và có lượng dưỡng chất cân đầy đủ, phong phú. Đặc biệt, a2 Milk™ Full cream milk powder cung cấp một lượng beta-casein A2* phong phú. A2 tạo nên nhiều sự khác biệt cho sản phẩm sữa a2 Milk™ Full cream milk powder như: -Dễ tiêu hóa, không gây các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy… -Cấu trúc protein tương đương với sữa mẹ, và cũng tương tự với sữa dê, cừu, trâu. Sản phẩm a2 Milk™ Full cream milk powder – Sữa a2 Milk™ nguyên kem dạng bột thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình, bao gồm cả người lớn và trẻ em trên 1 tuổi. Sữa a2 Milk™ nguyên kem dạng bột được đóng gói dưới dạng túi kín khí, trọng lượng 1kg, tương đương với 7 lít sữa. Bảng giá trị dinh dưỡng Mỗi khẩu phần tương đương 250ml | Mỗi túi 1kg tương đương 28 khẩu phần Lượng trung bình trong 1 khẩu phần Lượng trung bình trong 100ml Năng lượng 748kJ (179 Cal) 299kJ (72 (Cal) Protein 8.5g 3.4g - A2 beta-casein 2.5g 1.0g Chất béo 10.0g 4.0g - Bão hòa 6.8g 2.7g Carbohydrate 13.8g 5.5g - Đường (Lactose) 13.8g 5.5g Natri 81mg 32mg Kali 326mg 130mg Canxi 280mg (35%RDI^) 112mg Thành phần: Sữa tươi nguyên kem, Lecithin đậu nành. ^RDI: Recommended Daily Intake là lượng dùng hàng ngày tham khảo. *Beta-casein chiếm khoảng 30% lượng protein trong sữa bò. A1 và A2 là hai dạng beta-casein khác nhau. Trong sữa bò thuần chủng truyền thống có chứa A2, nhưng hầu hết các sản phẩm sữa hiện nay trên thị trường hầu như chỉ có chứa A1, hoặc có cả A1 lẫn A2. Sữa a2 Milk™ Full cream milk powder được lấy từ những con bò thuần chủng do các chuyên gia của The a2 Milk Company tuyển chọn để đảm bảo chỉ chứa A2. |