Thông tin Website thương mại điện tử

Địa chỉ tên miền:

vinpro.store

Tên Doanh nghiệp:

Công ty Cổ phần Smart Baby Việt Nam

MST/ĐKKD/QĐTL:

0108813667

Trụ sở Doanh nghiệp:

Số 7, ngách 32, ngõ 72 đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành phố:

Hà Nội

Quốc gia:

Việt Nam

Điện thoại

0911288810
# Tên sản phẩm Ảnh sản phẩm Mô tả sản phẩm
1

Xe ô tô điện trẻ em Land Rover BBT-8989

Liên kết đến sản phẩm
Xe ô tô điện trẻ em BBT-8989 là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ của BBT Global – Thương hiệu nổi tiếng thị trường Việt Nam chúng ta. Thương hiệu này đã cho ra mắt rất nhiều món đồ chơi trẻ em chất lượng cao, hỗ trợ tốt cho sự phát triển của các bé.
2

Xe ô tô điện trẻ em địa hình bbt-3389

Liên kết đến sản phẩm
Xe ô tô điện trẻ em địa hình bbt-3389 được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Chiếc xe này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Thiết kế ấn tượng, Kết cấu chắc chắn, Động cơ siêu mạnh...
3

Xe ô tô điện trẻ em cảnh sát US911X

Liên kết đến sản phẩm
Xe ô tô điện trẻ em cảnh sát US911X từ khi xuất hiện trên thị trường đã được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Lý do là bởi sản phẩm này mô phỏng lại một chiếc xe cảnh sát với đầy đủ đèn nháy, phanh xe và tiếng còi khiến các bé mê từ cái nhìn đầu tiên.
4

Xe ô tô điện trẻ em cảnh sát US911C

Liên kết đến sản phẩm
Ô tô điện trẻ em cảnh sát US911C kiểu Mỹ là sản phẩm xe ô tô đồ chơi chạy bằng điện mà bé có thể ngồi và cầm lái. Xe được mô phỏng theo mẫu xe Ford có trang bị giống xe cảnh sát ngoài đời thực với thiết kế và tính năng gây ấn tượng mạnh.
5

Xe ô tô điện trẻ em cảnh sát US911Bd

Liên kết đến sản phẩm
US911B là xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi, được sản xuất theo hình ảnh những chiếc xe cảnh sát Mỹ với tỉ lệ nhỏ cho các bé. Xe mang kiểu dáng của một chiếc xe cảnh sát với đầy đủ đèn chớp, còi hú như xe thật, cực kỳ thích hợp với các bé năng động.